Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy - KORI.COM.VN

Chọn màu sắc của sàn gỗ theo phong thủy. Cách lựa tông màu sàn gỗ công nghiệp theo bản mệnh của gia chủ. Tư vấn cách chọn tông màu ván sàn gỗ tại Hà Nội.

VIDEO SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY:

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THEO PHONG THỦY:

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo phong thủy  Điều này sẽ giúp gia chủ có tinh thần bình tĩnh hơn. Mang lại may mắn và tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Mọi người đều có một cách riêng để kết hợp từng tông màu sàn gỗ công nghiệp.

Không chỉ đối với sàn gỗ, mà còn cho bất kỳ bài viết nào khác như sàn nhựa, ốp tường nhựa. Việc chọn màu sắc phù hợp với số phận của bản mệnh sẽ giúp bạn gặp rất nhiều may mắn và tài lộc.

Mỗi bản mệnh theo ngũ hành nạp âm là mộtmàu tương phản khác nhau. Tất cả chúng ta phải làm là chọn màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gian nội thất và bản mệnh gia chủ.

Như vậy phong thủy là gì?. Phong thủy vận hành như thế nào thông qua sự lựa chọn tông màu sàn gỗ phong thủy.

CÁCH TÍNH BẢN MỆNH THEO NGŨ HÀNH NẠP ÂM

Ngũ hành nạp âm của vũ trụ bao gồm: Kim - Thủy - Mộc - Hoa - Thổ (theo thứ tự tương hợp và tương sinh). Dựa vào bảng màu ngũ hành. Bạn có thể lựa chọn được tông màu tương ứng.

Chọn màu sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh KIM là: vàng, trắng, vàng nâu, nâu, nâu đất. Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn cung cấp một không gian sáng sủa, năng động, hãy chọn màu vàng hoặc nâu vàng; Nếu bạn muốn có một không gian rộng rãi, sang trọng, màu xám là một lựa chọn hợp lý

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NGƯỜI MỆNH KIM:

Ví dụ bản mệnh của bạn là mệnh KIM. Như vậy ta nên lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh kim là gì?.

Xét theo màu sắc thì mệnh kim có hai sự lựa chọn chủ yếu. Đó  là

+ Lựa chọn tông màu sàn gỗ sáng, gam lạnh, có thể là màu sáng trắng hoặc là sáng sồi vân gỗ. Đó là lựa chọn tông màu theo tương hợp với bản mệnh của gia chủ.

+ Lựa chọn tông màu sàn gỗ có ánh màu vàng. Tại sao vậy. Vì tông màu sàn gỗ công nghiệp có tông màu vàng thì tượng trưng cho hành thổ. Vì THỔ sinh KIM, do đó lựa chọn sàn gỗ màu vàng nhạt, vàng đậm sẽ phù hợp với người bản mệnh KIM.

+ Với hai cách lựa chọn trên. Thì ta có thể lựa chọn màu sắc theo các đồ nội thất trong nhà. Phương pháp này là kết hợp màu sắc của sàn gỗ và các đồ nội thất khác như cửa ra vào, cầu thang đối với nhà ống, giường, tủ, bàn ghế. Điều này sẽ làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà, tăng tính thẩm mỹ và phong thủy.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NGƯỜI MỆNH THỦY:

Người có ngũ hành nạp âm là mệnh thủy thì hợp với 2 tông màu. Đó là màu trắng và màu đen. Trong đó màu trắng là thể hiện tương sinh của KIM.  Vì KIM sinh THỦY. Và tương tự Thủy cũng là màu đen, xanh đen.

Với sàn gỗ công nghiệp có nhiêù màu sắc, ta quan sát sẽ lựa chọn tông màu cho phù hợp với bản mện.

Màu tối cho những người thích một màu yên tĩnh, cổ điển. Đặc biệt với màu trắng của các đồ nội thất và tường, trần màu trắng thì sàn gỗ tông màu tối sẽ tương phản và làm nổi bật các không gian nội thất.

Tông màu sàn gỗ màu tối dành cho những người yêu thích sự cổ điển, lãng mạn.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NGƯỜI MỆNH HỎA:

Màu đỏ sẫm hoặc đỏ nhạt là khuôn mẫu của người mệnh hỏa. Tại sao lại như vậy, vì hỏa là lửa màu tương hợp là tông màu đỏ cánh dán, nhạt.

Với tông màu sàn gỗ công nghiệp luôn tạo cảm giác ấm áp và năng động hơn. Có thể kết hợp với các đồ nội thất như giường, tủ, bàn, ghế, cầu thang, cửa.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NGƯỜI MỆNH MỘC:

Người mệnh mộc có màu tương hợp là màu xanh, màu tương sinh là màu đen.

+ Lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp màu cafe hoặc màu đen. Hoàn toàn phù hợp với người mệnh mộc. Ngoài ra có thể kết hợp các đồ nội thất màu trắng hoặc sơn trần tường màu trắng. Điều này sẽ làm nổi bật không gian hơn.

+ Lựa chọn tông màu sàn gỗ màu xanh. Việc này có vẻ khó và nhất là các nhà sản xuất không đưa ra màu này để ứng dụng vào không gian nội thất.

Tuy nhiên, với những ai yêu thích màu xanh thì có thể lựa chọn tông màu sàn gỗ như màu óc chó, xanh rêu. Vì các màu này thể hiện sự tương sinh ra bản mệnh của gia chủ.

Bạn cũng có thể kết hợp với các đồ nội thất trong nhà. Điều này sẽ kiến tạo không gian thêm nổi bật và năng động hơn.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NGƯỜI MỆNH THỔ:

 Người mệnh thổ sử dụng hai tông màu như tông màu tương sinh bản mệnh là màu vàng. Và lựa chọn tông màu đỏ thể hiện hành hỏa vì hỏa sinh thổ thể hiện sự tương sinh theo mệnh của gia chủ.

+ Lựa chọn tông màu sàn gỗ cho người mệnh thổ theo bản mệnh. Đó là tông màu sàn gỗ màu vàng. Có thể là vàng đậm, nhạt, vàng chanh. Đối với không gian cho tông nền màu vàng thì có thể kết hợp các đồ nội thất tương đồng. Như giường, tủ, bàn, ghế, sofa có tông màu vàng sáng hoặc vàng đậm. Điều này sẽ giúp cho không gian ấm áp và năng động hơn.

+ Lựa chọn tông màu sàn gỗ có tông màu cánh dán. Đó là tông màu tương hợp với người mệnh hỏa. Đối với tông màu đỏ cho người mệnh thổ thì sao. Màu đỏ biểu tượng cho tương sinh ra thổ màu vàng. Do đó màu đỏ nhạt, đậm sẽ là tương sinh cho gia chủ mệnh thổ. Giúp gia chủ có sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt, may mắn, gia đình Hạnh Phúc.

XU HƯỚNG LỰA CHỌN TÔNG MÀU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mọi không gian nội thất. Đó cũng là xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH TRANG TRÍ NỘI THẤT KORI- Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm gỗ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu hoàn thiện nội thất.#KORI.COM.VN  biết sản phẩm nào phù hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam. Đảm bảo khách hàng không chỉ đẹp mà còn đẹp về mặt thẩm mỹ.  Đặc biệt là Chất lượng vẫn giữ nguyên theo thời gian.

XEM NGAY:  Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

Chúng tôi cam kết:

+ Luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên trên hết. Lắng nghe các ý kiến phản hồi từ Quý Khách.

+ Hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với dịch vụ và sản phẩm.

+ Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ nhất.

+ Chịu trách nhiệm sản phẩm trước, trong và sau khi bán hàng.

-----------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ;

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

KORI- KIẾN TẠO MỌI KHÔNG GIAN

Tác giả: Nguyễn Trí Độ