Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh hỏa

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh hỏa. Người có ngũ hành nạp âm hỏa thi nên lựa chọn tông màu sàn gỗ nào. Để có một căn phòng có không gian đẹp, sang trọng và đẳng cấp thì ta cần lựa chọn các đồ nội thất, sàn gỗ phối theo từng phong cách thiết kế.

Nhưng như thế vẫn chưa đầy đủ mà màu sắc phối các đồ nội thất, màu sắc sàn gỗ phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Giúp cho chủ nhà có thêm sức khỏe, tài lộc, vượng khí tốt và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

cách lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh hỏa

Xem ngay: Nhà cung cấp sàn gỗ Korifurniture

Người có ngũ hành nạp âm là hỏa tức màu đỏ, cam, tím. Việc lựa chọn tông màu cho người mệnh hỏa cần lựa chọn theo các yếu tố như sau:

LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TÍNH BẠN:

Ngũ hành nạp âm cho gia chủ mệnh hỏa là màu đỏ. Lựa chọn tông màu tương hợp cho người mệnh hỏa là màu sàn gỗ đỏ tượng trưng cho lửa (Hành Hỏa). Điều này giúp cho gia chủ có thêm nhiều bạn bè tốt, và tốt cho làm ăn kinh doanh.

Đối với sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh hỏa thì màu cánh dán đỏ đậm, đỏ nhạt đều tượng trưng cho mệnh hỏa. Người có ngũ hành nạp âm là mệnh hỏa rất phù hợp với tông màu sàn gỗ như vậy. Đó là sự lựa chọn tương hợp với gia chủ mệnh hỏa.

sàn gỗ xương cá màu cánh dán

LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TÍNH VƯỢNG:

Người mệnh hỏa mà có tính vượng tức là sức khỏe tốt thì cần lựa chọn tông màu sàn gỗ và các đồ nội thất chủ về màu xanh mộc. Vì theo quy luật của vũ trụ, (KIM, THỦY, HỎA, THỔ, MỘC. Cái gì sinh ra thì đó gọi là tương sinh, cái gì đồng màu gọi là tương hợp, cái gì sinh xuất gọi là tương xuất.

Như vậy người có ngũ hành nạp âm là Hỏa thì Mộc là tương sinh  (Mộ sinh ra hỏa). Thật vậy người mệnh hỏa thì cần sử dụng sàn gỗ có tông màu xanh mộc,  xanh nhạt vì thể hiện tính mộc.  Điều này sẽ giúp cho gia chủ có nhiều vượng khí và có sức khỏe dồi dào, cuộc sống an vui.

sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh hỏa

LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TÍNH LỘC:

Theo quy luật của vũ trụ thì hỏa (Màu đỏ) tương sinh ra thổ (Màu vàng). Có nghĩa hỏa tượng trưng cho LỬA. Còn thổ tượng trưng cho ĐẤT. Có nghĩa gia chủ mệnh hỏa sẽ bị sinh xuất khi sử dụng tông màu sàn gỗ màu vàng chanh, vàng đậm, nhạt và màu vàng đất. Theo quan niệm phong thủy của KORI.COM.VN thì người mệnh hỏa không nên sửu dụng sàn gỗ mang tính thổ trong nhà ở, vì gia chủ sẽ bị hao khí.

Nếu là cửa hàng kinh doanh thì người có ngũ hành nạp âm là hỏa thì nên sử dụng sàn gỗ mang tính thổ. Các đồ nội thất, không gian trang trí chủ màu về thổ. Điều này gia chủ sẽ có thêm nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.

XEM  NGAY: Sàn gỗ cho người mệnh mộc.

---------------------------------------------------

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: kori.com.vn

Mail: Kori.com.vn@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trí Độ