Người mệnh thủy nên lựa chọn sàn gỗ màu nào

Sàn gỗ cho người mệnh thủy. Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thủy. Người mệnh thủy nên lựa chọn tông màu sàn gỗ nào phong thủy. Thông tin tư vấn bởi KORI.COM.VN.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY:

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY:

Không gian đẹp và sang trọng thì vẫn chưa đủ. Thêm vào đó là một yếu tố vô cùng quan trọng khi sử dụng một không gian phong thủy. Điều này sẽ mang sức khỏe, may mắn, phát đạt và vượng khí.

Như vậy làm sao để có một không gian vừa đẹp, sang chảnh lại có một không gian phong thủy. KORI.COM.VN xin chia sẻ cho bạn đọc cùng theo dõi chủ đề CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP cho người có ngũ hành nạp ẩm hành thủy.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY:

Mệnh thủy là màu đen, trắng, xanh. Trong đó theo quy luật của tạo hóa vũ trụ. Mệnh thủy có vượng khí là màu trắng. Vì màu trắng tượng trưng cho hành kim. Theo ngũ hành tương sinh thì là KIM SINH THỦY.

sàn gỗ cho người mệnh thủy

Điều này cho thấy, người có ngũ hành mệnh thủy thì nên sử dụng sàn gỗ  có tông màu trắng, gam lạnh thì sẽ cho vượng khí tốt.

Tương tự, người mệnh thủy có thể sử dụng tông màu là bạn. Mệnh thủy tượng trưng cho nước là màu đen. Cho nên người mệnh thủy nên lựa chọn tông gỗ màu đen cho hợp với bản mệnh. Vì màu đen là màu mang tính thủy.

Sử dụng màu xanh có tốt không: Đối với nhà buôn bán, cửa hàng thì màu sinh xuất của thủy mà màu xanh mộc. Vì theo ngũ hành nạp âm và quy luật sinh xuất. Thì Thủy sinh mộc. Tức là người mệnh thủy nếu có lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu lộc thì nên chọn sàn gỗ có màu ghi xanh,  Theo KORI.COM.VN thì người mệnh thủy nên sử dụng màu đen hoặc màu trắng vì là nhà ở thì nên chọn tính bạn hay tính vượng.

sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thủy

NHỮNG NGƯỜI MỆNH THỦY SINH NĂM NÀO:

Năm Bính Tý: 1936 hoặc 1996

Năm Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922

Năm Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997

Năm Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026

Năm Quý Hợi: 1983 hoặc 1923

Năm Giáp Thân: 1944 hoặc 2004

Năm Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027

Năm Ất Dậu: 1945 hoặc 2005

Năm Giáp Dần: 1974 hoặc 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012

Năm Ất Mão: 1975 hoặc 2035

Xem ngay: Nhà cung cấp sàn gỗ Korifurniture

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG THỦY:

Đối với người chưa quan tâm tới việc việc lựa chọn này thì thật tiếc. Bởi nếu bạn có một không gian vừa đẹp, vừa sang trọng. Mà lại hợp với phong thủy thì thật tuyệt vời. Bởi lựa chọn được một không gian đẹp và hợp với phong thủy giúp cho căn phòng có nhiều năng lượng. Vượng khí tốt.

Cũng chính vì điều này mà nhiều gia chủ làm ăn phát tài, cuộc sống ấm no, hành phúc. Do vậy bạn nên lựa chọn SÀN GỖ HỢP VỚI MỆNH của mình sẽ là một lời khuyên chân thành nhất.

XEM NGAY: Sàn gỗ cho người mệnh mộc

-----------------------------------

Website: kori.com.vn

Mail: Kori.com.vn@gmail.com

 

Tác giả: Nguyễn Trí Độ