Vỉ gỗ nhựa

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Hãy cùng trải nghiệm

Tôi khá hài lòng về dịch vụ sản phẩm của đơn vị KORIFURNITURE. Đặc biệt là một số dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với vân gỗ đẹp tư nhiên. Thiết kế tinh tế và hoàn toàn phù hợp với các không gian thiết kế. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi trải nghiệm sản phẩm này. Xin cảm ơn!

Hương

Hương

Không gian gia đình thật sự càng tuyệt với sau khi được tư vấn và sắp đặt các loại cây xanh từ Kori Furniture. Chúc Kori Furniture phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sớm trở thành nơi khởi nguồn không gian xanh lớn nhất Việt Nam, tôi tin chắc điều đó.

Đoàn Giang Hương

Đoàn Giang Hương

Chào các anh chị. Nhà em ở Tp Thái Nguyên. Em tìm vật liệu trang trí nội thất cho Khách Sạn của Bố Mẹ em. Em đã tìm rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm vật liệu nội thất. Tuy nhiên e đều chư lựa chọn được nhà cung cấp nào đáp ứng với nhu cầu của Ba Mẹ em. Thật tuyệt vời khi tôi được các chuyên viên bên KORI tư vấn. Tôi thấy khá phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của Ba Mẹ tôi. Tôi đã quyết định lựa chọn nhà cung cấp KORIFUNITURE Là nhà cung cấp và thi công chính thức hạng mục Khách Sạn nhà em tại Thái Nguyên,

Ngọc Anh

Ngọc Anh