Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh kim

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho người mệnh kim. Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh kim. Làm thế nào để có màu sắc phong thủy phù hợp nhất. Thông tin tư vấn cách lựa chọn tông màu sàn gỗ phong thủy cực hữu ích chỉ có tại KORI.COM.VN. Kính mời bạn đọc cùng theo dõi. 

VIDEO SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM:

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Người có ngũ hành nạp âm là kim thì theo sự vận hành của vũ trụ. Mệnh kim có 3 màu hợp và trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo mệnh kim. Chỉ nên chọn 2 màu đó là mà bạn và màu vượng. Vì là nhà ở, còn đối với màu lộc thì chỉ nên chọn cho cửa hàng, showroom, khu vực kinh doanh buốn bán.

Màu bạn là màu nào, màu vượng là màu nào, tại sao lại không sử dụng màu lộc. Tất cả sau đây KORI.COM.VN xin chia sẻ cho bạn đọc một số cách lựa chọn sàn gỗ theo phong thủy của gia chủ.

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH KIM TÍNH BẠN:

Tính bạn của kim theo ngũ hành tương hợp là màu trắng. Vì mệnh kim tượng trưng cho màu trắng. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu trắng lạnh, hoặc có thể màu sồi nga. Việc lựa chọn tông màu trắng sẽ làm cho gia chủ có nhiều bạn bè tốt, gia tăng thu nhập, có cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc.

sàn gỗ cho người mệnh kim

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH KIM TÍNH VƯỢNG:

Mệnh kim màu trắng, tông màu sàn gỗ công nghiệp phải là màu vàng, hoặc ánh vàng. Vì theo ngũ hành tương sinh thì màu ánh vàng mang tính thổ. Nguyên lý THỔ SINH KINH tương sinh. Do đó người mệnh kim sử dụng tông màu sàn gỗ ánh vàng, vàng tranh, vàng đất, vàng đậm, nhạt đều tốt hết. Giúp gia chủ có thêm vượng khí, làm ăn phát đạt, căn nhà luôn vượng khí.

sàn gỗ công nghiệp mệnh kim

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH KIM TÍNH LỘC:

Mọi người đều cho rằng tại sao lại không sử dụng sàn gỗ công nghiệp mang tính lộc. Theo ngũ hành tương xuất thì tính lộc của mệnh kim là màu đen, xanh nước biển. Vì vậy người ngũ hành nạp âm mệnh kim sử dụng sàn gỗ có tông màu tối.

Tuy nhiên với nhà ở thì người mệnh kim không nên sử dụng sàn gỗ màu tối. Vì chỉ nên áp dụng cho khu bán hàng, showroom.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG THỦY MỆNH KIM

Nhà anh thắng tại phố Tràng tiền đã lựa chọn chúng tôi làm nhà thầu cho hạng mục sàn gỗ nhà anh. Anh Thắng tính cẩn thận,và rât cẩn thận trong vấn đè phối màu nội thất. Anh mất cả tháng trời nghiên cứu và tìm các chuyên gia tư vấn về phong thủy nội thất nhà anh.

Đối với hạng mục sàn gỗ công nghiệp. Tông màu phải chính a lựa chọn, anh đã lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất để làm cho phòng khách nhà mình.

Anh Thắng sinh năm 1971 năm Tân Hợi. Ngũ hành nạp âm là kim. Sàn gỗ công nghiệp a lựa chọn tông màu vàng nhạt. Vì theo quy luật vận hành thì a Thắng lựa chọn tông màu sinh ra bản mệnh nhà anh.

Các đồ nội thất trong nhà a cũng lựa chọn tông màu sáng và vàng nhạt. Các đồ phối với nhau tạo cho không gian nhà anh thông thoáng, sang trọng bậc nhất.

Xem ngay: Nhà cung cấp sàn gỗ Korifurniture

CẢM NHẬN CỦA CHỦ NHÀ MỆNH KIM:

Tôi khá hài lòng về sản phẩm dịch vụ của KORI.COM.VN. Điều mà tôi mong muốn từ trước tới nay đã thành hiện thực. Một không gian khá đẹp, hiện đại và sang trọng.

Đội thợ thi công nhiệt tình và ngoan, về tay nghề thì tôi thấy khá hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tôi lựa chọn sản phẩm do KORI cung cấp.

XEM NGA: Sàn gỗ cho người mệnh thổ

-----------------------------------------------------

THÔNG TIN TRANG CHỦ

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trí Độ