5 Đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp mà bạn nên biết - #kori.com.vn

Như các bạn biết là Sàn gỗ công nghiệp là một trong các vật liệu không thể thiếu trong quá trình sử dụng. Nếu nói sàn gạch luôn nồm ẩm, lạnh lẽo và đơn điệu thì sàn gỗ công nghiệp lại luôn ấm áp và sang trọng, đặc biệt là bề mặt không bị nồm vào những ngày thời tiết có độ ẩm cao.

Vậy sàn gỗ công nghiệp có những đặc điểm gì và nó có tác dụng ra sao thì sau đây kính mời Quý Khách cùng tìm hiểu:

NĂM ĐẶC TÍNH CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

1-Ấm về mùa đông và mát về mùa hè, điều hòa không khí, vân gỗ đẹp tự nhiên  làm điểm nhấn cho không gian sống, thân thiện với người sử dùng và môi trường.

2- Không bị cong vênh, co ngót, chịu ẩm và kháng nước, chống nấm mốc, kháng khuẩn bởi HDF được ép ở mật độ cao.

3-Bề mặt được làm từ lớp nhựa trong suốt đặt biệt có khả năng chống trơn, chống bay màu và chống cháy cực tuyệt vời. Đặc biệt là dễ lau chùi và bảo quản,

4-Đàn hồi, chịu lực, cách âm và thi công lắp đặt nhanh, dễ dàng bảo quản và thay thế khi cần. Có thể tái sử dụng thành nhiều lần

5-Nếu so với nền gạch thì luôn Tiết kiệm chi phí tới 30%, Phù hợp với thời tiết khí hậu tại nước ta. Luôn tôn không gian sang trọng, đẳng cấp và nâng cao giấ trị của căn nhà.

SO SÁNH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ SÀN GẠCH:

Đối với sàn gạch thì luôn cho ta cảm giác lạnh lẽo vào mùa đông và nồm ẩm về mùa có thời tiết khí hậu xấu. Đó là chưa nói tới sự đơn điệu của sàn gạch. Một nhược điểm lớn nhất của sàn gạch là:

+ Thi công lắp đặt lâu, phức tạp.

+ Không tái sử dụng được, không tiết kiệm chi phí.

+ Trọng lượng nặng và hay bị phồng, rộp khi lát các chung cư cao tầng.

+ Màu sắc không đa dạng và phong phú.

Nếu so với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gạch không đảm bảo trong quá trình sửu dụng.Bởi những nhược điểm của sàn gạch cho chúng ta thấy là không nên sử dụng sàn gạch.

Còn công nghiệp gỗ sàn luôn cho không gian sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa không khí, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, có thể tái sử dụng thành nhiều lần. Đặc biệt là luôn mang lại vượng khí cho gia chủ.

Xem thêm: Nhà cung cấp sàn gỗ Korifurniture

MỘT SỐ KHÔNG GIAN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Không gian thêm nổi bật hơn khi có sự hiện diện của nền sàn gỗ. Tại sao lại như vậy. Nếu một không gian chỉ có một số  đồ nội thất. Mà  mặt nền lại là mặt sàn gạch hoặc các sàn khác. Bạn có thể thấy là không gian như vậy khá đơn điệu và không sang trọng, ấm áp.

Một khi có sự hiện diện của sàn gỗ công nghiệp. Điều này không chỉ làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà. Mà Còn luôn cho không gian sang trọng và đẳng cấp

XEM NGAY: Cách thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

LIÊN HỆ VỚI KORI.COM.VN

----------------------------------------------

KORI - KIẾN TẠO MỌI KHÔNG GIAN.

Website: Kori.com.vn

Mail: Kori.com.vn@gmail.com

 

 

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận