Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ

Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ. Thông tin hữu ích cho người có ngũ hành nạp âm là thổ mệnh. KORI.COM.VN phong thủy kiến tạo mọi không gian.

mẫu sàn gỗ màu vàng

MÀU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NÀO HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ:

Mệnh thổ theo ngũ hành nạp âm là tượng trưng cho màu vàng. Người có ngũ hành thổ phù hợp với các màu vàng (Tính bạn) và màu đỏ (Tính vượng). Ngoài ra người mệnh thổ còn tương xuất với màu trắng (Tính lộc) tức là kim.

Tuy nhiên, nếu gia chủ mệnh thổ thì nên lựa chọn tính bàn hoặc tính vượng. Còn trong trường hợp làm nền gỗ để kinh doanh thì nên chọn tông sàn gỗ gam lạnh (Tính kim).

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ TÍNH BẠN:

+ Tính bạn: Gia chủ mệnh thổ hợp với màu vàng nhạt, vàng đậm, vàng chanh, vàng đất. Tông màu sàn gỗ công nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn cho người có bản mệnh thổ. Điều này có nghĩa là bạn vì màu sàn gỗ hợp với bản mệnh của gia chủ mệnh thổ. Giúp gia chủ có cuộc sống an vui, gặp được nhiều bạn bè và đối tác tốt.

sàn gỗ cho người mệnh thổ

LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ TÍNH VƯỢNG:

+ Tinh Vượng: Màu đỏ tượng trưng cho hỏa (Hỏa tương sinh ra thổ). Do đó người mệnh thổ sử dụng tông màu cánh dán đậm, nhạt, nâu đỏ đều tốt cả. Màu đỏ là hỏa sinh ta thổ giúp chủ nhà có sức khỏe tốt, các thành viên trong gia đình khỏe mạnh. Gia đình vượng khí, làm ăn phát đạt.

cách lựa chọn sàn gỗ người mệnh thổ

LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO NGƯỜI THỔ MỆNH TÍNH LỘC:

+ Tính lộc: Nếu sử dụng nền gỗ trong nhà ở thì gia chủ không nên chọn. Còn nếu sử dụng ở mặt bằng kinh doanh, buôn bán thì gia chủ sẽ gặp may mắn, làm ăn phát tài.

sàn gỗ cho người mệnh thổ sinh xuất

XEM NGAY: Sàn gỗ hợp với người mệnh hỏa

MỘT SỐ CÁCH PHỔI TÔNG MÀU SÀN GỖ VỪA PHONG THỦY LẠI VỪA SANG TRỌNG:

Việc lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp cao cấp hợp với ngũ hành nạp âm đã khó. Mà lựa chọn sàn gỗ có tông màu phù hợp với đồ nội thất thì càng khó hơn.

Để có thể cân đối hài hòa trong việc lựa chọn tông màu sàn gỗ và các đồ nội thất khác. Gia chủ cần lên bản thiết kế chi tiết, sau đó chỉ việc lựa chọn tông màu và các đồ nội thất là xong.

Cần có bản vẽ chi tiết từ kiến trúc sư thì việc lựa chọn tông màu sàn gỗ và các đồ nội thất trở nên đơn giản hơn. Với các phong cách thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển, tân cổ diển đều có thể phối đồ làm nổi bật không gian sàn gỗ. Đặc biệt là vẫn phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Xem ngay: Nhà cung cấp sàn gỗ Korifurniture

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

 

Tác giả: Nguyễn Trí Độ