Sàn gỗ Hòa Bình

Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ Hòa Bình [KORI]. Công ty sản xuất, nhà máy cung cấp, tổng kho Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ tại Thành Phố Hòa Bình. Tổng kho KORI.COM.VN. Thông tin Cửa Hàng, Đại Lý và các huyện Lương Sơn, Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

THI CÔNG SÀN GỖ HÒA BÌNH

Nhà anh Hoàng ở Thành Phố Hòa Bình mới xây 2 tầng. Nhà chia ra làm nhiều phòng, qua tìm hiểu trên Google anh đã liên hệ với chúng tôi. Sau khi được nhân viên tư vấn anh đã quyết định chọn sàn gỗ Vinasan của Thái Lan . KORI.COM.VN kính mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin cung cấp hạng mục sàn gỗ công nghiệp nhà anh như sau:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ Hòa Bình

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Vinasan.

+ Giá hoàn thiện: 450.000đ/m2.

+ Phụ kiện: 30.000/md.

+ Xốp lót nilon và nhân công free.

+ Chất liệu: HDF công nghiệp cao cấp.

+ Kích thước: 1220 x 101 x 12mm.

+ Nguồn gốc: Thái Lan.

+ Bảo hành: 10 năm.

+ Diện tích: 120 m.

+ Thời gian hoàn thiện: 1 ngày.

>>Xem thêm: Sàn gỗ Hải Dương

Cảm nhận chủ nhà

Bề mặt chống trầy xước rất tốt, màu sắc rất phù hợp với không gian nội thất. Hèm khóa được phủ lớp sáp nến giúp khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Màu sàn gỗ làm nổi bật lên không gian nội thất. Anh rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

THI CÔNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ TẠI HÒA BÌNH

Với ưu điểm vượt trội là khả năng chống nước tuyệt đối, sàn nhựa giả gỗ đang được rất nhiều người dân tin dùng. Nhà chị Hằng ở thành phố Hòa Bình trước đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhưng bị phồng rộp ngấm nước.

Chị đã lên mạng tìm hiểu và quyết định thay bằng sàn nhựa giả gỗ hèm khóa 4mm của Hàn Quốc.

Thông tin thi công sàn nhựa giả gỗ Hòa Bình

+ Thương hiệu: KORIFOREST

Kích thước: 1200 x 148 x 4 mm.

+ Giá hoàn thiện: 360.000đ/m2.

+ Diện tích xây dựng: 70 m.

+ Thời gian thi công: 1 ngày.

+ Giá phụ kiện phào nẹp: 30.000đ/md.

+ Bảo hành: 20 năm.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cảm nhận khách hàng:

Màu sắc sàn rất hiện đại, làm nổi bật lên đồ nội thất. Bề mặt chống xước tốt và không bị trơn trượt. Chính sách bảo hành dài hạn trước trong và sau khi bán hàng. Dịch vụ thi công nhanh chóng, đội ngũ thi công nhiệt tình vui tính. Chị rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA PVC TẠI HÒA BÌNH

Những bức tượng bị ẩm mốc dẫn đến tình trạng bong tróc sơn. Gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình. Giải pháp ngăn chặn tình trạng này đó là sử dụng tấm nhựa ốp tường Nano. Nhà cô Hoa ở thành phố Hòa Bình do xây dựng lâu, tường nhà bị ẩm mốc.

Sau khi được tư vấn về sản phẩm tấm ốp tường nhựa pvc giả đá, cùng với các công năng của tấm nhựa. Nó có khả năng chống nước, chống khuẩn chống bám bẩn rất tốt cùng với khả năng chống nóng. Thi công rất nhanh và thuận tiện và tiết kiệm được chi phí lên đến 30%. Vì vậy cô đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hạng mục thi công tấm ốp tường nhựa tại Hòa Bình

+ Kích thước: 2900 x 400 x 9 mm

+ Chất liệu: nhựa pvc

+ Diện tích: 80 m2

+ Phụ kiện: 60.000đ/m2

+ Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2

Cảm nhận khách hàng

Chúng tôi đã bàn giao lại cho bác Bình một không gian hoàn toàn mới chỉ sau một ngày thi công. Tấm ốp tường kết hợp với các hoa văn giả đá, làm không gian nội thất càng thêm sang trọng. Bác rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin mua sàn gỗ, đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ. Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

-------------------------------------------------------

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận