Sàn gỗ Hải Dương

Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ Hải Dương [KORI]. Công ty sản xuất, nhà máy cung cấp, tổng kho Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ tại Thành Phố Hải Dương và Thành Phố Chí Linh. Tổng kho KORI.COM.VN. Thông tin Cửa Hàng, Đại Lý và các huyện Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Ninh Giang, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Cẩm Giàng, Bình Giang.

THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI DƯƠNG

Sàn gỗ công nghiệp tại Hải Dương được ưa chuộng trong thời gian gần đây là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia. Mặc dù được rất nhiều đơn vị nội thất tư vấn nhưng anh Tùng nhà ở Thành Phố Chí Linh vẫn chưa ưng ý. Thông qua giới thiệu của một người bạn và tìm hiểu thêm trên mạng đã chọn dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia với độ dày là 12mm. Sau đây, #kori xin gửi tới quý khách thông tin loại sàn chúng tôi đã cung cấp.

Thông tin sản phẩm sàn gỗ thi công tại Chí Linh

+ Thương hiệu: sàn gỗ Komas.

+ Chất liệu: HDF mật độ cao, siêu chống thấm.

+ Kích thước: 1223 x 117 x 12 mm.

+ Báo giá sàn gỗ công nghiệp: 360.000/m2.

+ Phụ kiện: 35.000/md.

+ Xốp lót cao su: 5.000/m2.

+ Diện tích: 100m2.

+ Thời gian hoàn thành: 1 ngày.

Xuất xứ: Malaysia.

Bảo hành sản phẩm: 15 năm.

>>Xem thêm: Sàn gỗ Hà Tĩnh

Cảm nhận khách hàng:

Anh chia sẻ: “Màu sắc rất hợp với không gian nội thất trong nhà. Giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Bề mặt sáng màu dễ dàng phát hiện vết bẩn cũng như lau chùi một cách dễ dàng.” Anh rất hài lòng với dịch vụ cung cấp, thi công và lắp đặt của công ty chúng tôi.

THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA GIẢ GỖ TẠI HẢI DƯƠNG

Sàn nhựa hèm khóa giả gỗ dày 4mm nhập khẩu Hàn Quốc đang được thịnh hành tại các tỉnh miền Bắc trong đó có Hải Dương. Dòng sàn nhựa này có ưu điểm chống nước, chống cong vênh, mối  mọt, ẩm mốc. Vật liệu nguyên sinh hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người.

Chính vì những đặc điểm trên, chị Hoa ở Thành phố Hải Dương đã lựa chọn dòng sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cho ngôi nhà của mình.

Thông tin công trình thi công sàn nhựa giả gỗ tại Thành phố Hải Dương

 + Thương hiệu: Koriforest

+ Kích thước: 1200 x 148 x 4 mm.

+ Giá hoàn thiện: 360.000đ/m2.

+ Diện tích xây dựng: 80 m.

+ Thời gian thi công: 1 ngày.

+ Giá phụ kiện phào nẹp: 35.000đ/md.

+ Bảo hành: 20 năm.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cảm nhận khách hàng

Màu sàn rất đẹp, phù hợp với không gian nội thất, giá thành lại rất phù hợp. Đi lại rất thoải mái, khó phân biệt được sàn nhựa hay sàn gỗ. Chị rất hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA PVC TẠI HẢI DƯƠNG

Giải pháp tốt nhất hiện tại cho những nhà có tường bị ẩm mốc đó là sử dụng tấm nhựa ốp tường. Với việc sử dụng tấm nhựa Nano có đầy đủ các màu sắc hoa văn khác nhau phù hợp với mọi không gian nội thất. Nó có khả năng chống nước, chống khuẩn chống bám bẩn rất tốt cùng với khả năng chống nóng. Thi công rất nhanh và thuận tiện và tiết kiệm được chi phí lên đến 30%. Vì vậy bác Hùng ở Hải Dương đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hạng mục thi công tấm ốp tường nhựa tại Hải Dương

+ Kích thước: 2900 x 400 x 9 mm

+ Chất liệu: nhựa pvc

+ Diện tích: 80 m2

+ Phụ kiện: 60.000đ/m2

+ Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2

Cảm nhận khách hàng

Chúng tôi đã bàn giao lại cho bác Hùng một không gian hoàn toàn mới chỉ sau một ngày thi công. Tấm ốp tường kết hợp với các hoa văn giả đá, làm không gian nội thất càng thêm sang trọng. Bác rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin mua sàn gỗ, đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ. Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

-------------------------------------------------------

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận