Cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hạ Long - Quảng Ninh kori.com.vn

Nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, ốp tường, phào chỉ trang trí nội ngoại thất tại Thành Phố Hạ Long, Uông Bí, Hòn Gai. Tổng kho vật liệu các huyện"  Ba Chẽ, Bình Liêu, Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Hà Cối, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Yên Hưng. kori.com.vn chuyên gia hàng đầu về vật liệu hoàn thiện.

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI HẠ LONG- QUẢNG NINH.

Chị yến đã đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang. Với hơn 100 phòng chị Yến đã đầu tư toàn bộ phòng ốc bằng nội thất khá hiện đại.

Riêng với mặt sàn gỗ, chị đã lựa chọn loại sàn cao cấp. Vẫn biết là đầu tư cần tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bằng kinh nghiệp lão làng làm Khách Sạn của chị. Chị cho rằng một khách hàng sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt nếu họ sử dụng sản phẩm nào đó cực thoải mái.

Nhận thấy điều đó khá quan trọng, cho nên chị Yến đã quyết tâm đầu tư sản phẩm cao cấp cho hạng mục không gian Khách sạn nhà chị. Từ kiến trúc tổng thể cho tới các không gian chi tiết từng phòng ốc khác nhau.

Cũng có nhiều đơn vị chào chị sản phẩm hạng mục sàn gỗ công nghiệp. Nhưng chị chưa tin tưởng các đơn vị mời chào. Vì sao vậy?. Đó là nỗi sợ của chị mà tối đã nghe chị chia sẻ như sau:

MÃ SÀN GỖ V102 CỦA THƯƠNG HIỆU VÍNASAN

NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM:

+ Đơn vị cung cấp mà chị chưa hề quen biết hoặc qua một mối quan hệ nào.

+ Chị chưa tin vào sản phẩm của họ có tốt hay là không tốt.

+ Chưa tin vào giải pháp của họ đưa ra.

Đó là những lý do mà chị yến chưa lựa chọn các đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp. Đó la là những câu chuyện mà chị quan tâm hàng đầu. Bởi vì chị đã đầu tư hệ thống dịch vụ nhà hàng, cho tới nhà nghỉ và Khách Sạn từ bình dân tới cao cấp. Cho  nên chị chưa quyết định vội bởi bất cứ đơn vị cung cấp nào.

Chúng tôi may mắn được chị Yến mời tới tư vấn. Sauk hi nghe tư vấn, chị thấy rằng sản phẩm của chúng tôi khá phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chị. Đặc biệt là những giải pháp tối ưu, giúp chị vừa có sản phẩm có chất lượng tương đối. Lại vừa phải tiết kiệm chi phí cho kế hoạch của chị.

THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN QUẢNG NINH

Mẫu Khách sạn nhà chị được đội thiết kế chuyên nghiệp dựng. Các sản phẩm cho trang trí nội thất phòng ốc cũng được lựa chọn tinh tế. Đặc biệt là màu sắc là vấn đề đáng quan tâm nhất một một không gian hoàn hảo.

Như vậy đơn vị thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của chị Yến. Kết hợp với không gian Khách Sạn hiện đại , tích hợp tiện ích nhiều nhất, hoàn toàn phù hợp với người dùng và công năng sử dụng khá đầy đủ. Do đó tông màu sàn gỗ công nghiệp cũng dựa trên sự lựa chọn linh hoạt, có thể làm nổi bật không gian nội thất hiện đại.

VIEO THI CÔNG SÀN GỖ TẠI QUẢNG NINH:

MÀU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP

Dựa theo nhu cầu của chị Yến và kết hợp với không gian nội thất tổng thể. Với tren 50 màu sàn gỗ thì đồng chỉ thiết kế đã lựa chọn được 2 tông màu khá phù hơp với không gian hiện tại. Dựa trên sự chắt lọc lựa chọn đó. Chị Yến đã lựa chọn tông màu sàn gỗ VINASAN – V102.

Nhận xét: Đây là tông màu óc chó, vân gỗ đẹp tự nhiên và tinh tế, khá phù hợp với không gian phòng ốc Khách Sạn của chị. Tông màu óc chó không chỉ làm nổi bật các đồ nội thất khác mà nó còn tạo cho không gian sang trọng, ấm áp và năng động hơn.

ĐỘI THI CÔNG SÀN GỖ UY TÍN

THI CÔNG HOÀN THIỆN SÀN GỖ VINASAN V102 TẠI QUẢNG NINH;

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

+ Mã sản phẩm: V102

+ Tông màu: óc chó tự nhiên.

+ Kích thước: 1200x101x12 mm.

+ Tiêu chuẩn bề mặt: AC5

+ Diện tích: 80m2

+ Thời giant hi công: 2 ngày.

+Bảo hành: 15 năm.

+ Giá sản phẩm: 428.000đ/m2

+ Phụ kiện: 28.000đ/md,  vận chuyển 15000đ/km (Kho tại Hà Nội)

+ Xốp lót sàn: Khuyến mại.

CẢM  NHẬN SẢN PHẨM:

ChỈ sau 2 ngày toàn bộ diện tích nhà chị Yến đã được hoàn thành và bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Chỉ Yến khác hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp nhanh và đúng theo tiến độ. Dặc biệt là đội thợ rất nhiệt tình, hang say làm việc.

XEM NGAY: Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước.

CAM KẾT SẢN PHẨM:

+ Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, từ đó cải thiện sản phẩm, chất lượng ngày một cao cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe bởi người dùng.

+ Luôn học hỏi và đưa ra sản phẩm, giải pháp tốt nhất cho gia chủ.

+ Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa ưng về sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

+ Cung cấp với giá cả hợp lý nhất, luôn mang lại lợi ích cho người dùng.

+ Cam kết chịu trách nhiệm sản phẩm trước, trong và sau bán hàng.

KORI nhà cung cấp giải pháp số một về vật liệu hoàn thiện tại Việt Nam. Cam kết sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn.

XEM NGAY:  SÀN GỖ YÊN BÁI

KORI- KIẾN TẠO MỌI KHÔNG GIAN.

Website: Kori.com.vn

Mail: Kori.com.vn@gmail.com

Hỗ trợ bán hàng: 0988.33.73.23

 

.

 

 

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận