5 Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước - KORI.COM.VN

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là một trong các khâu quan trọng khi tìm mua sàn gỗ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp tốt. Có nghĩa là sàn gỗ chịu nước, kháng ẩm và có độ bền cao.

Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp tốt. Và chọn hãng gỗ nào, đơn vị nào cung cấp?. Sau đây KORI.COM.VN xin chia sẻ cho Quý Khách một trong các cách lựa chọn ván sàn tốt như sau.

sàn gỗ chịu nước

5 CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC:

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

+ Cốt gỗ có mật độ ép cao.

+ Cốt gỗ mịn và có lớp sơ khi cắt đôi thanh ván.

+ Cạnh hèm khóa phủ một lớp sáp nến khô hoặc lớp sáp ướt.

+ Thanh sàn gỗ có trạng lượng nặng hơn thanh sàn gỗ bình thường.

+ Ngâm nước trong 24h  ta có thể quan sát:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt: Thanh gỗ nở đều, bề mặt không bị phồng dộp, độ ngấm nước ít. Khi thanh gỗ rút hết nước ta quan sát thanh gỗ không phồng dộp hoặc không bị nở nhiều. Điều này cho thấy, đó là những loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước kém: Tương tự ta cũng làm như trên. Nếu thanh gỗ ngâm trong nước trong 24h mà bị phồng dộp. Điều này chứng tỏ thanh sàn gỗ công nghiệp chịu nước kém hơn. Đối với người trong nghề, chỉ cần nhìn qua vết cắt là biết ngay sàn gỗ công nghiệp tốt hay không tốt.

Xem thêm: Nhà cung cấp sàn gỗ Korifurniture

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NÀO?

Có thể nói có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp. Nhiều màu sắc, quy cách ván sàn. Để lựa chọn một đơn vị uy tín, có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu Khách hàng thì không hề đơn giản.

Một đơn vị sử dụng chiến dịch Quảng cáo tốt, nói hay về sản phẩm của mình.Bán hàng chất lượng không tốt, dịch vụ không chuyên nghiệp. Điều này không đủ để khảng định rằng sàn gỗ công nghiệp đó là chịu nước tốt. Khách hàng sẽ có thể cảm nhận được điều đó.

Một đơn vị cung cấp nào đó. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Họ luôn biết quan tâm tới Khách Hàng và luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên trên hết.

Ngoài ra họ còn chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán. Họ không chỉ mang lại cảm giác vui sướng cho Khách Hàng mà họ còn khiến Khách Hàng Hạnh Phúc hơn khi sử dụng sản phẩm nào đó. Đó chính là những đơn vị mang lại giá trị sử dụng cho Khách Hàng.

sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước

XIN QUÝ KHACH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ  NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT.

Với nhiều năm cung cấp, thi công sàn gỗ công nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng. Đặc biệt là mang lại những giá trị cho Khách Hàng.

CAM KẾT SẢN PHẨM:

1-Hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

2- Lắng nghe ý kiến của Khách hàng. Liên tục cải thiện màu sắc, chất liệu, quy cách đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

3- Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn.

XEM NGAY: Cửa hàng sàn gỗ công nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC:

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Website: kori.com.vn

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận