Sàn gỗ Việt Trì Phú Thọ - Báo giá sàn nhựa, ốp tường nhựa tại Phú Thọ, kori.com.vn

Sàn gỗ Việt Trì Phú Thọ - Báo giá sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, ốp tường nhựa pvc. Cung cấp vật liệu trang trí hoàn thiện cho Thành Phố Việt Trì và các huyện:Cẩm khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Thị xã Phú Thọ, Phù Ninh,Lâm Thao, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Sơn, Thanh Ba, Thanh Thủy, Yên lập.

Cung cấp và thi công lắp đặt sàn nhựa, ốp tường nhựa tại Phú Thọ, kori.com.vn chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nền sàn, tường tại Việt Nam.

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẬT SÀN GỖ TẠI VIỆT TRÌ PHÚ THỌ:

Nhà Lâm tại Thành Phố Việt Trì đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi. Nhà anh xây mới tại phường Nông Trang Thành Phố Việt Trì.

Toàn bộ diện tích nhà anh là 130m,làm cho tầng 2 và tầng 3. Ban đầu a Lâm cũng có ý định làm sàn gạch. Bởi sàn gạch chịu nước tốt.

Anh thấy nhà bạn của anh đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Thêm vào đó là sự tư vấn của đơn vị kiến trúc nội thất tư vấn. Sàn gỗ có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Đặc biệt là ấm về mùa đông và mát về mùa hè, mùa nồm bề mặt luôn khô giáo, sạch sẽ.

Nhận thấy sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính hơn rất nhiều so với sàn gạch. Giá cả thì cũng tương đương. Nhưng  sàn gỗ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Anh Lâm đã quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để làm cho nhà mình.

HẠNG MỤC THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Mashome.

+ Kích thước: 1200 x 11.5 x 12 mm.

+ Giá thi công: 438.000đ/m2. (Khuyến mại phào nẹp, xốp và nhân công).

+ Vận chuyển: 15k/km.

+ Diện tích: 130m2.

+ Thời gian thi công:  2 ngày.

+ Nguồn gốc: Malaysia.

+ Bảo hành: 15 năm.

thi công sàn gỗ tại việt trì phú thọ

CẢM NHẬN CỦA CỦA NHÀ:

Anh Lâm khá hài lòng với sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt là màu sắc sàn gỗ công nghiệp khá đẹp. Anh rất ưng với tông màu và chất liệu. Đội thợ thi công chắc chắn, nhiệt tính.

Anh Lâm đã giới thiệu cho kori.com.vn công trình chuẩn bị làm nhà bạn anh ấy khu bên cạnh.

CUNG CẤP THI CÔNG SÀN NHỰA TẠI PHÚ THỌ:

Nhà chị Hiền tại đường Hùng Vương Thành Phố Việt Trì đã sử dụng sản phẩm do KORI.COM.VN cung cấp. Chị đã tìm kiếm trên internet với từ khóa (Tư vấn sàn nhựa vân gỗ kori). Khi liên hệ với chúng tôi, chị Hiền đã hẹn sau một ngày gặp chúng tôi.

Nhận thấy chị Hiền có nhu cầu sử dụng loại mặt nền có thể chịu nước. Vật liệu sàn nhựa vân gỗ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hiện tại của chị. Đặc biệt là sàn nhựa hèm khóa vân gỗ được thiết kế giống như sàn gỗ công nghiệp.

Chị đã quyết định lựa chọn SÀN NHỰA HÈM KHÓA làm cho nhà mình. Hạng mục cung cấp và thi công nhà chị như sau:

THÔNG TIN SÀN NHỰA VÂN GỖ TẠI VIỆT TRÌ PHÚ THỌ:

+ Chất liệu: Sàn nhựa hèm khóa spc.

+ Bề mặt: Vân giả gỗ tự nhiên.

+ Chất liệu: Nhựa spc cao cấp.

+ Kích thước: 1200 x 140 x 4.3 mm.

+ Đơn giá thi công: 438.000đ/m2.

+ Diện tích: 80 m2.

+ Thời gian thi công: 1,5 ngày.

+ Bảo hành: 15 năm.

thi công sàn nhựa tại phú thọ

CẢM NHẬN CỦA CHỦ NHÀ VỀ HẠNG MỤC SÀN NHỰA HÈM KHÓA:

Rất cảm ơn các bạn đã nhiệt tình thi công hoàn thiện cho công trình. Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa, bề mặt vân gỗ tôi thấy khá hài lòng.  Đội thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

ỐP TƯỜNG NHỰA PVC TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ:

Nhà chị hà tại Thị Xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ đã sử dụng tấm ốp tường nhựa của chúng tôi.

Nhà chị đã xây từ lâu, tường đã cũ. Chị cũng đã sửa chữa, cải tạo nhiều lần nhưng tường nhà vẫn bị hư hỏng. Sơn nhà chỉ được khoảng 4 năm là lại bị ẩm mố. Cho nên chị đã cùng chồng chị tìm kiếm loại vật liệu có thể chịu được thời tiết khắc nhiệt. Đáp ứng được nhu cầu của gia đình chị.

Chị Hà đã liên hệ với chúng tôi qua GOOGLE với từ khóa: Tấm ốp nhựa kori. Chúng tôi đã hẹn chị ngày gặp và tư vấn cho chị. Sau khi tư vấn chị Hà đã Quyết định lựa chọn TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA PVC ĐÀI LOAN. Hạng mục thi công tấm ốp tường nhà chị như sau:

thi công  tấm ốp tường nhựa  tại  phú thọ

THÔNG TIN THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG PVC:

+ Chất liệu: Tấm ốp tường pvc.

+ Kích thước: 2900 x 400 x 9 mm.

+Thi công: Lắp ghép dạng tấm hèm V.

+ Màu sắc: Vân cánh dán đậm.

+ Đơn giá: 450.000đ/m2.

+ Phụ kiện: 30-60k/md (Tùy theo phào to nhỏ).

+ Vận chuyển: 15k/km.

+Diện tích: 100m2.

+ Thời gian thi công: 5 ngày.

+ Bảo hành: 10 năm.

CẢM NHẬN CỦA CHỦ NHÀ:

Tôi rất hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp của các bạn. Đội thợ vui tính và làm nhiệt tình. Mặc dù có một số chỗ khó, nhưng đội thợ đã phối hợp làm việc khá ăn ý.

thi công trần nhựa phú thọ

KORI.COM.VN xin cảm ơn chị Hà. Với sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi xin cam kết sẽ đồng hành cùng chị Hà Trong suốt quá trình sử dụng của chị.  Chị hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cung cấp, thi công lắp đặt của chúng tôi.

Xem ngay: Nhà cung cấp sàn gỗ Korifurniture

TẠI SAO QUÝ KHÁCH LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP HOÀN THIỆN KORI.COM.VN.

Với kinh nghiệm trên 10 năm và sự nhiệt tính trong công việc. Đó cũng là điều mà hầu hết Khách Hàng mong muốn. Ngoài cung cấp sản phẩm ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về nền, sàn, tường. Giúp khách hàng luôn có một không gian hoàn hảo và tiết kiệm tối đa chi phí.

XEM NGAY: Sàn gỗ vĩnh phúc

THÔNG TIN TRANG CHỦ:

Kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

 

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận