Sàn gỗ Lạng Sơn | Báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ Lạng Sơn [KORI]. Công ty sản xuất, nhà máy cung cấp, tổng kho Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ tại Thành Phố Lạng Sơn. Tổng kho KORI.COM.VN. Thông tin Cửa Hàng, Đại Lý các huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

THI CÔNG SÀN GỖ LẠNG SƠN

Nhà anh Quân ở Thành Phố Lạng Sơn mới xây 2 tầng. Nhà chia ra làm nhiều phòng, qua tìm hiểu trên Google anh đã liên hệ với chúng tôi. Sau khi được nhân viên tư vấn anh đã quyết định chọn sàn gỗ Vinasan của Thái Lan. KORI.COM.VN kính mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin cung cấp hạng mục sàn gỗ công nghiệp nhà anh như sau:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ Lạng Sơn

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Vinasan

+ Giá hoàn thiện: 450.000đ/m2.

+ Phụ kiện: 30.000/md.

+ Xốp lót nilon và nhân công free.

+ Chất liệu: HDF công nghiệp cao cấp.

+ Kích thước: 1220 x 101 x 12mm.

+ Nguồn gốc: Thái Lan.

+ Bảo hành: 10 năm.

+ Diện tích: 100 m.

+ Thời gian hoàn thiện: 1 ngày.

Cảm nhận chủ nhà

Bề mặt chống trầy xước rất tốt, màu sắc rất phù hợp với không gian nội thất. Hèm khóa được phủ lớp sáp nến giúp khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Màu sàn gỗ làm nổi bật lên không gian nội thất. Anh rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

>>Xem thêm: Sàn gỗ Thái Nguyên

THI CÔNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ TẠI LẠNG SƠN

Với khả năng chống nước tuyệt đối mà lại an toàn khi sử dụng. Trong 2 năm gần đây sàn nhựa giả gỗ được nhiều người dân cả nước tin dùng. Chính vì vậy chị Trang ở thành phố Lạng Sơn đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Qua tư vấn chị đã quyết định lựa chọn dòng sàn nhựa giả gỗ hèm khóa dày 4mm cho ngôi nhà mình.

Thông tin thi công sàn nhựa giả gỗ tại huyện Bắc Sơn

+ Thương hiệu: KORIFOREST

+ Kích thước: 1200 x 148 x 4 mm.

+ Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2.

+ Diện tích xây dựng: 70 m.

+ Thời gian thi công: 1 ngày.

+ Giá phụ kiện phào nẹp: 30.000đ/md.

+ Bảo hành: 20 năm.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cảm nhận khách hàng:

Bề mặt chống xước tốt và không bị trơn trượt. Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau. Chính sách bảo hành dài hạn trước trong và sau khi bán hàng. Dịch vụ thi công nhanh chóng, đội ngũ thi công nhiệt tình vui tính. Chị rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

THI CÔNG ỐP TƯỜNG NHỰA GIẢ GỖ TẠI LẠNG SƠN

Qua sự giới thiệu của nhiều đơn vị nội thất cũng như các người bạn. Bác Lương ở huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn đã biết đến tấm nhựa ốp tường lam sóng ốp bức vách trang trí.

Sau khi được tư vấn về sản phẩm tấm ốp tường nhựa lam sóng, cùng với các công năng của tấm nhựa. Nó có khả năng chống nước, chống khuẩn chống bám bẩn rất tốt cùng với khả năng chống nóng. Thi công rất nhanh và thuận tiện. Vì vậy bác đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hạng mục thi công tấm nhựa ốp tường lam sóng tại Cao Lộc

+ Kích thước: 2900 x 400 x 9 mm

+ Chất liệu: nhựa pvc

+ Diện tích: 80 m2

+ Phụ kiện: 60.000đ/m2

+ Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2

Cảm nhận khách hàng

Chúng tôi đã bàn giao lại cho bác Lương một không gian hoàn toàn mới chỉ sau một ngày thi công. Tấm ốp tường kết hợp với các hoa văn giả đá, làm không gian nội thất càng thêm sang trọng. Bác rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin mua sàn gỗ, đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ. Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

-------------------------------------------------------

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận