Sàn gỗ Khánh Hòa

Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ Khánh Hòa [KORI]. Công ty sản xuất, nhà máy cung cấp, tổng kho Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ tại Thành Phố Nha Trang, Thành Phố Cam Ranh. Tổng kho KORI.COM.VN. Thông tin Cửa Hàng, Đại Lý các huyện Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm.

THI CÔNG SÀN GỖ KHÁNH HÒA

Trong những năm gần đây sàn gỗ công nghiệp người dân trên cả nước tin dùng trong đó có cả người dân ở Khánh Hòa. Sàn gỗ công nghiệp có những công năng không kém gì sàn gỗ tự nhiên và thậm chí là hơn. Chi phí lắp đặt rẻ hơn gấp ba lần so với sàn tự nhiên.

Nhà anh Hải ở Thành Phố Nha Trang đã lựa chọn dòng sàn gỗ Vinasan nhập khẩu từ Thái Lan của chúng tôi. Sau đây, #kori.com.vn xin gửi tới quý khách thông tin loại sàn chúng tôi đã cung cấp.

Thông tin thi công sàn gỗ Khánh Hòa

+ Thương hiệu: sàn gỗ Vinasan.

+ Chất liệu: HDF mật độ cao, siêu chống thấm.

+ Kích thước: 1210 x 101 x 12 mm.

+ Báo giá sàn gỗ công nghiệp: 390.000/m2.

+ Phụ kiện: 30.000/md.

+ Xốp lót: 5.000/m2.

+ Diện tích: 90m2.

+ Thời gian hoàn thành: 1 ngày.

Xuất xứ: Thái Lan.

Bảo hành sản phẩm: 15 năm.

Cảm nhận khách hàng:

Sản phẩm rất chất lượng, giá thành rất hợp với túi tiền, có nhiều mẫu mã để chọn lựa. Đội ngũ thi công rất thân thiện và chuyên nghiệp, có thể xử lý mọi ngóc ngách đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà. Anh rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Xem thêm thi công sàn gỗ TP. Hồ Chí Minh tại đây

THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA GIẢ GỖ TẠI KHÁNH HÒA

Với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống ẩm, chịu nước tốt hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa giả gỗ đang dần được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi khắp Việt Nam. Chính vì nguyên nhân này, chị Quyên ở Thành phố Cam Ranh đã lựa chọn sản phẩm sàn nhựa Koriforest của chúng tôi.

Thông tin công trình thi công sàn nhựa giả gỗ tại Cam Ranh

+ Thương hiệu: KORIFOREST

+ Kích thước: 1200 x 148 x 4 mm.

+ Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2.

+ Diện tích xây dựng: 80 m.

+ Thời gian thi công: 1 ngày.

+ Giá phụ kiện phào nẹp: 35.000đ/md.

+ Bảo hành: 20 năm.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cảm nhận khách hàng

Màu sàn rất đẹp, phù hợp với không gian nội thất, giá thành lại rất phù hợp. Đi lại rất thoải mái, khó phân biệt được sàn nhựa hay sàn gỗ. Chị rất hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA TẠI KHÁNH HÒA

Sau một thời gian sử dụng tấm ốp gỗ nhà bác Hoa ở Khánh Hòa bị mối mọt từ chân phào mối mọt lên. Nhiều chỗ ấn nhẹ tay đã bị bục ra. Bác đã sử dụng nhiều biện pháp nhưng vẫn không cải thiện được. Thông qua việc tìm hiểu trên mạng xã hội, bác đã chủ động liên hệ với chúng tôi.

Sau khi được tư vấn về sản phẩm tấm ốp tường nhựa pvc. Nó có khả năng chống nước, chống khuẩn, chống mối mọt, chống bám bẩn rất tốt cùng với khả năng chống nóng. Thi công rất nhanh và thuận tiện và tiết kiệm được chi phí lên đến 30%. Vì vậy bác đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hạng mục thi công tấm ốp tường nhựa Khánh Hòa

+ Kích thước: 2900 x 400 x 9 mm

+ Chất liệu: nhựa pvc

+ Diện tích: 90 m2

+ Phụ kiện: 60.000đ/m2

+ Giá hoàn thiện: 440.000đ/m2

Cảm nhận khách hàng:

Sau 2 ngày, chúng tôi đã bàn giao lại cho bác một không gian hoàn toàn mới. Trong đó có cả trang trí phào chỉ khung tranh để tạo điểm nhấn cho không gian. Với đội ngũ thợ làm chuyên nghiệp nhiều ngóc ngách trong căn phòng đều được giải quyết dễ dàng. Bác rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin mua sàn gỗ, đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ. Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

-------------------------------------------------------

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

Viết bình luận