Sàn gỗ Hà Nam

Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ Hà Nam [KORI]. Công ty sản xuất, nhà máy cung cấp, tổng kho Sàn gỗ công nghiệp, Giá sàn nhựa, ốp tường, phào chỉ tại Thành Phố Phủ Lý. Tổng kho KORI.COM.VN. Thông tin Cửa Hàng, Đại Lý và các huyện Thanh Liêm, Bình Lục, Duy Tiên, Lý Nhân, Kim Bảng.

THI CÔNG SÀN GỖ HÀ NAM

Nhà anh Chà ở Thành Phố Phủ Lý mới xây 2 tầng. Qua tư vấn của đơn vị nội thất, anh đã quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia - thương hiệu Mashome của chúng tôi. KORI.COM.VN kính mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin cung cấp hạng mục sàn công nghiệp nhà anh như sau:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ Hà Nam

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Mashome

+ Giá hoàn thiện: 450.000đ/m2.

+ Phụ kiện: 30.000/md.

+ Xốp lót nilon và nhân công free.

+ Chất liệu: HDF công nghiệp cao cấp.

+ Kích thước: 1220 x 101 x 12mm.

+ Nguồn gốc: Malaysia

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Diện tích: 140 m.

+ Thời gian hoàn thiện: 1 ngày.

Cảm nhận chủ nhà

Bề mặt chống trầy xước rất tốt, màu óc chó rất phù hợp với không gian nội thất. Hèm khóa được phủ lớp sáp nến giúp khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Màu sàn gỗ làm nổi bật lên không gian nội thất. Anh rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

THI CÔNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ TẠI HÀ NAM

Do khí hậu miền Bắc đặc biệt là miền núi vào mùa nồm ẩm sàn nhà thường đọng nước. Vì vậy người dân Hà Nam luôn ưu tiên dùng sàn nhựa giả gỗ. Với khả năng chống nước tuyệt đối mà lại an toàn khi sử dụng nên chị Huyền ở thành phố Điện Biên Phủ đã liên hệ với chúng tôi.

Qua tư vấn chị đã quyết định lựa chọn dòng sàn nhựa giả gỗ hèm khóa dày 4mm cho ngôi nhà mình.

Thông tin thi công sàn nhựa giả gỗ

+ Thương hiệu: KORIFOREST

Kích thước: 1200 x 148 x 4 mm.

+ Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2.

+ Diện tích xây dựng: 70 m.

+ Thời gian thi công: 1 ngày.

+ Giá phụ kiện phào nẹp: 30.000đ/md.

+ Bảo hành: 20 năm.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cảm nhận khách hàng:

Màu sắc sàn rất hiện đại, làm nổi bật lên đồ nội thất. Bề mặt chống xước tốt và không bị trơn trượt. Chính sách bảo hành dài hạn trước trong và sau khi bán hàng. Dịch vụ thi công nhanh chóng, đội ngũ thi công nhiệt tình vui tính. Chị rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

>>Xem thêm: Báo giá sàn nhựa giả gỗ

THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA PVC TẠI HÀ NAM

Nhà bác Thọ ở Kim Bảng đã lâu năm bị ẩm mốc dẫn đến lớp sơn bị bong tróc rất nhiều, bác đã nhiều lần sơn lại nhưng cũng chỉ được một thời gian lại bị. Qua giới thiệu của một người bạn bác biết đến dòng sản phẩm tấm ốp tường nhựa PVC có khả năng chống ẩm mốc cực tốt và bác đã liên hệ với chúng tôi.

Sau khi được tư vấn về sản phẩm tấm ốp tường nhựa pvc giả đá, cùng với các công năng của tấm nhựa. Nó có khả năng chống nước, chống khuẩn chống bám bẩn rất tốt cùng với khả năng chống nóng. Thi công rất nhanh và thuận tiện và tiết kiệm được chi phí lên đến 30%. Vì vậy bác đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hạng mục thi công tấm ốp tường nhựa tại Kim Bảng

+ Kích thước: 2900 x 400 x 9 mm

+ Chất liệu: nhựa pvc

+ Diện tích: 80 m2

+ Phụ kiện: 60.000đ/m2

+ Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2

Cảm nhận khách hàng

Chúng tôi đã bàn giao lại cho bác Thọ một không gian hoàn toàn mới chỉ sau một ngày thi công. Tấm ốp tường kết hợp với các hoa văn giả đá, làm không gian nội thất càng thêm sang trọng. Bác rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

>>Xem thêm: Sàn gỗ Đồng Tháp

CÁC THỦ TỤC HỢP ĐỒNG ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SÓC TRĂNG

+ Hạng mục hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách tham khảo về nội dung làm đại lý, khi hai bên đạt thỏa thuận sẽ ký hợp đồng để làm cơ sở.

+ Chính sách đại lý

Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá, catelogy, cùng với hỗ trợ biển quảng cáo miễn phí cho các đại lý. Các chính sách khuyến mại, tri ân khách hàng, chính sách hoa hồng, chính sách chiết khấu doanh số, giảm giá đều được thông báo kịp thời đến quý địa lý.

+ Cấp mẫu sản phẩm trưng bày cửa hàng

Các thanh mẫu sản phẩm công ty sẽ cấp cho các đại lý nhưng các đại lý phải trả tiền cho các thanh mẫu. Tiền này sẽ được hoàn lại cho đại lý khi có đơn hàng đầu tiên.

+ Thanh toán

Quý đại lý sẽ phải thanh toán đơn hàng trước khi xuất khỏi kho bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Đối với các đại lý trên địa bàn Hà Nội, bộ phận kho vận hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình. Đối với các đại lý tỉnh. bộ phận kho sẽ chuyển qua xe khách nào về gần đại lý nhất. 

Mọi thông tin mua sàn gỗ, đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ. Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

-------------------------------------------------------

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trí Độ

#sangohanam

Viết bình luận