Sàn gỗ Mashome MH 3688

Giá bán: 387.000₫

438.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: MH 3688
Hãng sản xuất: KORI
Loại: Sàn gỗ Malaysia

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

+ Mã sản phẩm: MH 3688 

+ Màu sắc: Vân gỗ giáng hương. 

+ Nguồn gốc: Malaysia

+ Kích thước sp: 1223x115x12mm

+ Công năng: Kháng ẩm, chịu nước, chống xước.

+ Bảo hành: 15 năm.

kori.com.vn

Sàn gỗ Mashome MH 3688, Báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Dịch vụ cung cấp, thi công lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp đẹp, bền, rẻ nhất tại Hà Nội. Kori.com.vn

SÀN GỖ MASHOME MH 3688.

Sàn gỗ Mashome MH 3688 Là dòng sản phẩm có tông màu đỏ cánh dán. Hoàn toàn phù hợp với không gian trong nhà có đồ nội thất bằng gỗ. Với tông màu và tom gỗ tự nhiên, khá phù hợp với phong cách thiết kế truyền thống.

Cốt gỗ HDF được nhập khẩu từ Malaysia. Do đó sàn gỗ Mashome có khả năng kháng nước, chống ẩm, bề mặt không bị bay màu. Vân gỗ đẹp tự nhiên, mang lại vượng khí cho gia chủ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM SÀN GỖ MASHOME MH 3688:

+ Mã sản phẩm: MH 3688 

+ Màu sắc: Cánh gián vân gỗ giáng hương. 

+ Nguồn gốc: Malaysia

+ Kích thước sp: 1223x115x12mm

+ Công năng: Kháng ẩm, chịu nước, chống xước và chống cong vênh.

XEM THÊM: Sàn gỗ vinasan BN121

hình ảnh cho mã sàn gỗ mashome MH 3688

+ Ứng dụng: Cho các hạng mục công trình ngắn và trung hạn. Như các văn phòng, nhà ở, cửa hàng, showroom, trường học và các hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp khác.

XEM THÊM: Sàn gỗ mashome MH 3682

SÀN GỖ MASHOME MÃ SẢN PHẨM MH 3688 CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ:

  1. Chất lượng HDF: Chất liệu được làm bằng gỗ tuynhiên và keo chịu nước. Cho khả năng chống cong vênh, co ngót, tính ổn định cao trong quá trình sử dụng.
  2. Bề mặt: Do được thiết kế bằng lớp oxit nhôm chống xước. Do đó khả năng chống trầy xước ở mật độ cao. Lau chùi và bảo quản dễ dàng. Bề mặt cứng và có khả năng chống cháy tốt (Bạn có thể test bằng cách sử dụng vật cứng xiết lên bề mặt và đốt lửa trên bề mặt).
  3. Hèm khóa: Sàn gỗ công nghiệp bình thường thì không để lớp sáp nến ở cạnh hèm khóa. Bởi vì lớp sáp này liên quan tới giá thành sản phẩm. Tác dụng của lớp sáp nến này là chống nước và chống ẩm mốc.
  4. Tiết kiệm chi phí: Là dòng sản phẩm tiết kiệm chi phí tới 30% so với các vật liệu tương đương hoặc cùng loại.
  5. Thi công lắp đặt: Tháo tác thi công nhanh, lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt là có thể di chuyển vì tính cơ động cao.  Có thể tái sử dụng thành nhiều lần.
  6. Bảo quản: Do bề mặt cứng  cho nên dễ dàng đánh bật vết bẩn trên bề mặt sàn gỗ. Sử dụng giẻ ẩm và máy hút bụi xử lý mặt sàn đơn giản.

LỰA CHỌN TÔNG MÀU SÀN GỖ MH 3688 THEO PHONG THỦY:

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy là một trong các nhu cầu của người dùng. Vậy lựa chọn tông màu gì phù hợp và cách phối sàn gỗ theo từng không gian ra sao. Xin Quý khách cùng tham khảo thông tin cách lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy như sau”

lựa chọn sàn gỗ theo phong thủy thiết kế

Tông màu sàn gỗ công nghiệp MH 3688 là tông màu cánh dán. Nếu xét theo ngũ hành tương hợp so với người mệnh hỏa thì tông màu này hoàn toàn phù hợp.

Vì người mệnh hỏa phù hợp cho các màu đỏ cho tương hợp, xanh cho tương sinh và vàng cho sinh xuất. Ngoài ra, tông màu sàn gỗ MH 3688 còn phù hợp với người mệnh thổ.

Người mệnh thổ tượng trưng là màu vàng, màu đất. Hỏa là tương sinh cho thổ theo nguyên lý tương sinh là Hỏa Sinh thổ. Do đó tông màu MH 3688 hoàn toàn cho người có ngũ hành nạp âm là thổ.

sàn gỗ cho người mệnh thổ

Tóm lại: Với tông màu đỏ cánh dán như trên thì hoàn toàn phù hợp với người có ngũ hành nạp âm là HỎA  và THỔ. Điều này có nghĩ màu sàn gỗ công nghiệp này tương hợp với người mệnh hỏa (Bạn). Và tương sinh với người mệnh thổ (Vượng.)

sàn gỗ cho người mệnh hỏa

THÔNG TIN TƯ VẤN:

-----------------------------

Website: kori.com.vn

Mail: kori.com.vn@gmail.com

 

Nội dung đang cập nhật ...

Sàn gỗ Kansas

335.000₫
- 10%

Sàn gỗ Vario

355.000₫

395.000₫

- 12%

Sàn gỗ Mashome MH 3688

387.000₫

438.000₫

- 12%

Sàn gỗ Mashome MH 3681

387.000₫

438.000₫

Xem thêm >>