Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Tại Hà Nội

Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Tại Hà Nội. Bạn đã biết cơ bản gì ve Sàn Nhựa Hèm Khóa Tại Hà Nội. Cách Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Tại Hà Nội ra sao? Bài viết này Kori sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản đó. Let's go!

1. Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Sàn nhựa hèm khóa thuộc loại sàn nhựa giả gỗ. Đây là sàn nhựa được cấu tạo từ thành phần chính là nhựa PVC và các chất phụ gia khác như: bột đá... Bốn mặt là rãnh âm dương giúp ghép các tầng với nhau mà không cần dùng keo. Dải độ dày từ 4mm - 6,5mm. Trong đó, sàn 4mm là loại sàn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Xem ngay Báo giá sàn nhựa tại đây

Xem ngay Sàn nhựa giá rẻ tại đây

2. Đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa

- Khả năng chống nước tốt

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa là từ hạt nhựa, nhựa tái sinh và bột đá, một số mẫu có thêm sợi thủy tinh trong vật liệu lõi. Công dụng để chống nứt vỡ nên sàn nhựa có khả năng chịu nước tốt hơn sàn nhà. Đây là ưu điểm lớn nhất của sàn này.

- Đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn

Sàn nhựa hèm khóa không chỉ có màu sắc và độ bóng của gỗ tự nhiên mà còn có màu sắc và vân mà nhiều loại gỗ tự nhiên không có được. Đặc biệt khi nói đến màu sắc, sàn nhựa cho phép linh hoạt hơn trong việc thêm các mẫu thảm và đá cho những người thích những mẫu đó.

- Dễ dàng trong quá trình thi công, lắp đặt. Do làm từ nhựa nên sản phẩm khá gon nhẹ

- An toàn trong quá trình sử dụng. Vì sàn phẩm được đánh giá là thân thiên với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Sản phẩm được tạo ra từ các nguyên liệu hỗn hợp như bột đá, bột nhựa, phụ gia,… sau đó được đưa vào máy ép công suất lớn, quá trình sản xuất được thực hiện theo dây chuyền quy trình hiện đại của Châu Âu. , chất liệu cao cấp, bề mặt cảm quan không khác gì sàn gỗ, cách nhiệt, chống thấm và chống cháy rất tốt.

- Các tầng được liên kết với nhau một cách chắc chắn bằng các hèm khóa âm dương và không cần thêm chất kết dính nên giảm thiểu các công đoạn hoàn thiện, giảm chi phí mà không cần mua keo.

- Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa còn được đánh giá cao là có thể lắp đặt ở những vị trí có độ ẩm cao mà không sợ bong tróc, phồng rộp.

Nhược điểm của sàn nhựa hèm khóa 

Nhược điểm của sàn nhựa Vinyl là thường có giá thành cao hơn so với các loại sàn truyền thống. Tuy nhiên, đó không phải là trở ngại quá lớn so với nhiều tính năng vượt trội và chất lượng cao cấp mà nó mang lại.

>>> Xem thêm Sàn nhựa Vinyl tại đây

>>> Xem thêm Sàn nhựa vân gỗ tại đây

3. Cách thi công sàn nhựa hèm khóa tại Hà Nội

Chỉ cần 5 bước cơ bản sau là bạn có thể hoàn thành việc thi công sàn nhựa hèm khóa:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công, bao gồm: máy cắt giấy, kìm, thước, búa cao su, dao, đinh, súng bắn keo và silicone.

Bước 2: Vệ sinh, quét, xử lý các điểm bị phồng, lồi.

Bước 3: Trải lớp xốp lót xuống sàn.

Bước 4: Đính kèm Tầng:

Dạng sàn phổ biến nhất là sàn hình thang.
Ván sàn nên chạy từ một phía của bức tường ra bên ngoài. Đặt sàn đầu tiên dựa vào tường, hàng tiếp theo ghép 2/3 sàn, hàng thứ 3 cắt 1/3 sàn, hàng thứ 4 ốp lưng toàn bộ sàn, cứ tiếp tục như vậy cho đến hết bức tường đầu kia.
Bước 5: Để che đi khe hở giữa sàn và tường, bạn có thể dùng các dải trang trí hoặc giá đỡ xung quanh chân tường. Đóng đinh vào tường gạch. Đối với vách thạch cao, sử dụng keo titebond.

---------------------------------------

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về sản phẩm. Nhưng KORI mong  rằng những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng và chủ đầu tư. Nếu bạn còn thắc mắc và cần trợ giúp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tại KORI.COM.VN

Tác giả: Nguyễn Trí Độ