Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia- Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia

Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia- Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia. Ất hẳn là, bạn không còn xa lạ gì với cái tên sàn gỗ công nghiệp Malaysia trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ Malaysia là dòng sàn gỗ công nghiệp phổ biến ở nước ta hiện nay, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fortune, Robina, Inovar, Janmi, Smartwood, Vario… Hôm nay, Sàn gỗ Kori sẽ chỉ cho bạn những điều cần biết về Sàn gỗ Malaysia  giúp bạn hiểu rõ thông tin sản phẩm 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia thực chất là tên gọi của sàn gỗ công nghiệp được sản xuất xuất và nhập khẩu từ Malaysia. Sàn gỗ Malaysia là một trong các phân khúc sản phẩm gỗ ván sàn được người dùng quan tâm sử dụng. Ván sàn Malaysia không chỉ có màu sắc đa dạng, phong phú, mà còn phù hợp với không gian nội thất.

Có nên sử dụng Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia không?

Để biết có nên sử dụng sàn gỗ công nghiêp Malaysia không chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật sáu đây của sàn gỗ Malaysia

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sở dĩ sàn gỗ công nghiệp Malaysia  được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng tại Việt Nam là do loại sàn gỗ này phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm ướt của nước ta, sử dụng theo từng kiểu mang lại hiệu quả cao.

Khả năng chống trầy xước cao

Bề mặt của sàn gỗ Malaysia nhập khẩu đã được thiết kế cẩn thận nên có khả năng chống trầy xước cao, đạt tiêu chuẩn chống mài mòn AC4. Thiết kế hệ thống khóa khác nhau, và việc xây dựng và lắp đặt thuận tiện.

Đặc biệt, lỗ khóa còn được phủ sáp nến theo công nghệ tiên tiến. Chúng tạo thành lớp phủ dày nên khi lắp đặt sàn gỗ sẽ khít hơn và không bị hở giúp sàn gỗ không bị thấm nước, không bị hư hỏng sàn gỗ.

Tiết kiệm thời gian thi công lắp đặt ván sàn Malaysia

Sàn Malaysia có hệ thống hèm khóa thông minh giúp thi công nhanh chóng mà không cần dùng keo. Trong trường hợp bình thường, chỉ mất khoảng 1 ngày để lát 100 mét vuông sàn gỗ Malaysia, trong khi với sàn gỗ tự nhiên chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày. Đặc biệt, toàn bộ quá trình thi công hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Tuy giá ván sàn Malaysia có cao hơn so với sàn gạch men hay sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên mức giá chênh lệch này  hợp lý dựa trên giá trị mà ván sàn Malaysia mang lại cho người sử dụng và độ bền của sản phẩm. Người tiêu dùng cũng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế về lâu dài

Ngoài ra sản phẩm này khá dễ dàng trong lau chùi và an toàn với sức khỏe con người.

Kết luận:

 Với những đặc điểm nổi bật đã phân tích ở trên, chắc chắn chúng ta đã có thể đánh giá và đưa ra kết luận sàn gỗ công nghiệp Malaysia có tốt hay không rồi đúng không?

Trên thực tế, sàn gỗ Malaysia có thể là một lựa chọn lý tưởng trong điều kiện sử dụng bình thường nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt nào. Ngoài ra, giá của dòng sàn này khá cạnh tranh. Vì vậy bạn không cần lo lắng quá nhiều kinh phí khi lựa chọn xây dựng.

Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia

Một số loại Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được ưa chuộng:

1.Sàn gỗ Janmi

Đây là nhãn hiệu mà theo các chuyên gia đánh giá là có khả năng chịu nước tốt đứng ở vị trí đầu tiên. Và có mức giá giao động từ 395.000đ/m2 - 595.000đ/m2

2.Sàn gỗ Masfloor

Loại 8mm-12mm có mức giá giao động từ 290.000đ/m2 – 470.000đ/m2

3. Sàn gỗ Robina

Loại 8mm-12mm có mức giá giao động từ  290.000đ/m2 – 460.000đ/m2

4. Sàn gỗ Inovar
Loại 8mm-12mm có mức giá giao động từ  280.000đ/m2 – 520.000đ/m2

Giá lắp đặt này chưa bao gồm chi phí phát sinh và lớp xốp lót sàn.


 

Cảm nhận của người dùng về sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Chị Hằng ở 145 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội sau khi được sự tư vấn từ gia đình người thân và một số thông tin Kori về sản phẩm gỗ Công nghiệp thì chị đã quyết định đặt mua ở cơ sở uy tín gần nhất. Khi sử dụng thì chị thấy đây là sản phẩm có chất lượng rất tốt. Chị nói rằng: " Nhà chị có con nhỏ rất nghịch rất sợ bị trơn, trượt ngã khi con chạy nhảy. Nhưng từ khi chuyển qua sử dùng loại sản phẩm này thì chị rất an tâm vì độ chống trơn trượt của nó rất cao. Cho đến nay chị đã dùng được 2 năm nhưng sản phẩm không có dấu hiệu của việc phai màu, hay mối mọt gì." Chị thấy việc lựa chon sản phẩm này là vô cùng đúng đắn.

 

 

Tác giả: Nguyễn Trí Độ