Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Tổng kho phân phối sàn gỗ. Hệ thống kinh doanh ván sàn, kori tìm hệ thống Đại Lý phân phối trên toàn quốc.

nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp

LỢI THẾ NÀO CHO CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Việt Nam là quốc gia có nhiều lợi thế trong tổng thể ngành sản xuất các đồ nội thất bằng gỗ. Đặc biệt là ngành sàn gỗ công nghiệp. Với nguồn cung ứng gỗ tự nhiên dồi dào, nguồn nhân lực sẵn có. Khu vực và trên toàn thế giới.

Mặt khác, do đời sống và nhà ở của người dân phát triển trong hơn chục năm trở lại đây. Do đó nhu cầu và tổng nhu cầu về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp không ngừng tăng trưởng. Nhiều nhà máy sản xuất sàn gỗ Việt Nam phát triển khá mạnh. Các đơn vin khẳng định thương hiệu, uy tín của sản phẩm ván sàn nhân tạo gỗ công nghiệp.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy mô và quy trình hoạt động của nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Mỗi nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp sẽ có quy trình, công nghệ và dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, cho dù sử dụng công nghệ nào thì chúng cũng phải trải qua các công đoạn sau để cho ra đời những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Các bước sản xuất sàn gỗ công nghiệp:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm thô từ những cây gỗ trồng rừng:

Nguyên liệu đầu vào của sàn gỗ công nghiệp thường là gỗ tự nhiên được trồng trong rừng hoặc trồng.

Nhà sản xuất sẽ phát triển gỗ theo các tiêu chí lựa chọn sau: độ tuổi, chất lượng gỗ, không bị cong vênh, sinh vật gây hại.

Bước 2: Quá trình lựa chọn nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt:

Xử lý ban đầu nguyên liệu Quá trình xử lý ban đầu tại xưởng sản xuất sàn gỗ bao gồm:

Cắt theo kích thước định sẵn và cắt thành các tấm ván được phân loại. Sẵn sàng để nghiền và đưa vào sản xuất  thành ván lõi HDF.

 Bước 3: Nguyên liệu đầu vào sản xuất sàn gỗ công nghiệp:

Nghiền nhỏ bột gỗ rồi ép. Bột gỗ được cắt thành từng miếng nhỏ. Tiếp sau đó trộn với keo và phụ gia để tăng độ cứng và tăng khả năng chống mối mọt. Nâng cao khả năng chống va đậ.

Sau đó chuyển sang công đoạn ép dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn. Từ đó hình thành các tấm ván HDF có độ dày khác nhau. Thông thường sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm (8ly)hoặc là 12 mm (12ly).

Bước 4: Gia tăng độ cứng cho sàn gỗ:

Xử lý 2 mặt Sản phẩm gỗ HDF tiếp tục được xử lý 2 mặt để tăng độ cứng. lớp giấy cân bằng phía sau chính là gia tăng thêm khả năng chịu lực của thanh sàn gỗ.

Tấm HDF có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, co ngót, biến dạng, cong vênh khi đưa vào sử dụng.

 Bước 5: Lớp giấy tạo vân sàn gỗ công nghiệp:

Sơn phủ, tạo vân gỗ Đây là loại gỗ hiện nay nhà xưởng sàn Giai đoạn điển hình. Các tấm ván sẽ được phủ lớp vân gỗ để tạo nên sàn gỗ tự nhiên và đẹp như gỗ nguyên khối. Sau đó phủ một lớp bề mặt lên trên để đảm bảo mỹ quan, giữ cho hoa văn, họa tiết của màu sàn được bền. Chống các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến sàn.

Áp suất liên tục được áp dụng dưới nhiệt độ cao. Tại sao phải cần áp suất cao, vì các lớp được liên kết chặt chẽ để tạo thành một sản phẩm bền. Sau khi ép, bề mặt được đánh bóng và chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Bước 6: Quy trình phay hèm sàn gỗ công nghiệp:

Tấm HDF khổ lớn 1220 x 2440 mm. Được cắt theo kích thước tiêu chuẩn đã định và gia công lỗ mộng được thực hiện trên cả 4 mặt. Ngoài ra theo yêu cầu sản xuất sàn còn có dây chuyền sản xuất khóa chìa với công nghệ tiên tiến.

quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Bước 7: Sau khi cắt định hình thanh gỗ đưa vào quy trình đóng gói và bảo quản:

Sau khi hoàn tất các khâu đóng gói và vận chuyển, sản phẩm sẽ được chuyển đi kiểm tra. Khi đó chất lượng bao bì được đánh giá theo số lượng, hình thức và mẫu mã các loại hộp bao bì khác nhau.

Cuối cùng, sàn gỗ công nghiệp đã sẵn sàng đến tay người tiêu dùng, là một bước trong quy trình sản xuất của nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

kho chứa sản phẩm ván sàn

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SÀN GỖ:

Quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh từ ngành sàn gỗ công nghiệp. KORI sẽ tư vấn về những lợi thế khi sử dụng sàn gỗ. Với nhiều chính sách chiết khấu thương mại, các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Chắc chắn sẽ là Quý khách hàng hài lòng nhất.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp KORI cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu Quý khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi của Quý khách hàng.

XEM NGAY: CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

LIÊN HỆ NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Với mong muốn mang sản phẩm sàn gỗ cho hệ thống cung cấp cho các gia đình. Chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm hệ thống Đại Lý trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu sử dụng công nghệ sản xuất tiêu chuẩn, kỹ thuật cao để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với xưởng sản xuất sàn gỗ công nghiệp KORI.  

------------------

Mail: kori.com.vn@gmail.com

Website: kori.com.vn

Hotline; 0988337323